Khám sức khỏe lần 2 cho trẻ năm học 2015-2016

Ngày 14/06/2016, 15:25
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, thực hiện kế hoạch chăm sóc- nuôi dưỡng trẻ tại trường mẫu giáo Long Hưng.
 Ngày  17/03/2016, nhà trường đã kết hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe Bà mẹ và trẻ em  tổ chức khám sức khoẻ lần 2 cho 100% các cháu trong nhà trường. Các bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe cho trẻ như: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...Từ kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ các bác sĩ, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, nếu trẻ mắc bệnh sẽ được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. Kết quả kiểm tra sức khỏe có 100% trẻ được khám, trên 98% trẻ sức khỏe đạt loại tốt, trẻ không nhiễm bệnh hô hấp, da liễu, một vài trẻ sâu răng do đang ở tuổi thay răng sữa.
        *Sau đây là một số hình ảnh: