Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.

Ngày 14/06/2016, 15:31
Để thực hiện tốt công tác PCCC nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi CBGVNV trong trường. Ngày 21/03/2016 trường mầm non Sao Mai dưới sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn “Phòng cháy, chữa cháy” cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên.
Dưới sự hướng dẫn, trao đổi của đồng chí Tào Ngọc Tùng – Cán bộ của trường đại học Phòng cháy, chữa cháy. Tại lớp tập huấn cán bộ giáo viên, nhân viên hiểu được sự nguy hiểm của hỏa hoạn, hậu quả nghiêm trọng khi hỏa hoạn xảy ra để từ đó mọi người có ý thức hơn trong việc phòng cháy, chữa cháy. Bên cạnh đó, giáo viên hướng dẫn còn giúp mọi người hiểu được nguyên nhân của hỏa hoạn, cách ứng phó với hỏa hoạn và sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Những thông tin của buổi tập huấn đã giúp cho giáo viên, nhân viên của trường mầm non Sao Mai khắc sâu hơn những kiến thức đã biết về phòng cháy, chữa cháy đồng thời giúp cho các thành viên trong nhà trường nâng cao ý thức cảnh giác đối với các nguy cơ hỏa hoạn, sẵn sàng ứng phó nếu có hỏa hoạn xảy ra. Giáo viên, nhân viên trường mầm non Sao Mai hy vọng có thêm những buổi tập huấn bổ ích cho để mọi người có đầy đủ các kiến thức cần thiết, đảm bảo thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường.